Chỉ số đổi mới toàn cầu 2014: Nhân tố con người trong đổi mới - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu đề cập đến chỉ số đổi mới toàn cầu năm 2014; nhân tố con người trong đổi mới; Việt Nam trong bảng xếp hạng đổi mới toàn cầu 2014.