Định giá quyền tác giả - Nguyễn Phương Thảo (2020)
Định giá quyền tác giả là hoạt động mang tính chất đặc thù bởi những đặc trưng của đối tượng này so vói các loại tài sản khác. Nội dung bài viết tập trung vào những đặc trưng của quyền tác giả tác động đến hoạt động định giá và những phương pháp định giá cụ thể. Từ đó, bài viết đánh giá thực tiễn định giá quyền tác giả thể hiện qua vấn đề xác định thiệt hại trong những tranh chấp vì hành vi xâm phạm quyền được giải quyết tại Tòa án.