Báo cáo thường niên hoạt động sở hữu trí tuệ 2019 - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (2019)
Tài liệu đưa ra chính sách, pháp luật về sở hữu trí tuệ; hợp tác quốc tế về sở hữu trí tuệ; công tác tiếp nhận, xử lý đơn sở hữu công nghiệp; bảo đảm thông tin sở hữu công nghiệp; đào tạo, tuyên truyền về sở hữu trí tuệ; hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ; giải quyết khiếu nại về sở hữu công nghiệp; quản lý hoạt động dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp; hoạt động sở hữu công nghiệp tại địa phương.