Báo cáo tổng quan về hoạt động quản lý sở hữu trí tuệ năm 2015 - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (2016)
Tài liệu đề cập đến hoạt động quản lý về SHTT của Cục Sở hữu trí tuệ; nhận xét, đánh giá công tác năm 2015; phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới; hoạt động SHTT ở địa phương; từ đó đưa ra đánh giá chung, các định hướng cần ưu tiên tập trung trong lĩnh vực SHTT.