Báo cáo thường niên - hoạt động sở hữu trí tuệ 2010 - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (2010)
Tài liệu đề cập đến chuyến thăm và làm việc của tổng thống giám đốc WIPO FRANCIS GURRY tại Việt Nam; chính sách, pháp luật về sở hữu trí tuệ; hợp tác quốc tế về sở hữu trí tuệ; đăng ký quyền sở hữu công nghiệp; nghiên cứu, đào tạo và tuyên truyền về sở hữu trí tuệ; bảo đảm thông tin sở hữu công nghiệp; hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ; thực thi và giải quyết khiếu nại về sở hữu công nghiệp; quản lý hoạt động sở hữu công nghiệp ở địa phương; hoạt động đại diện sở hữu công nghiệp.