Báo cáo thường niên hoạt động sở hữu trí tuệ 2013 - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (2013)
Tài liệu đề cập đến chính sách pháp luật về sở hữu trí tuệ; hợp tác quốc tế về sở hữu trí tuệ; đăng ký quyền sở hữu công nghiệp; nghiên cứu, đào tạo và tuyên truyền về sở hữu trí tuệ; bảo đảm thông tin sở hưu công nghiệp; hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ; thực thi và giải quyết khiếu nại về sở hữu công nghiệp; quản lý hoạt động sở hữu công nghiệp ở địa phương; quản lý hoạt động dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp.