Chỉ số đổi mới toàn cầu 2014: Nhân tố con người trong đổi mới - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Thông tin về năng lực đổi mới của các nước trên thế giới hiện nay, từ đó khuyến nghị cho nỗ lực của Việt Nam trong cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh của khu vực doanh nghiệp chắc chắn, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của đất nước.