Khoa học và công nghệ trong nền kinh tế và dự báo kinh tế thế giới 2015 - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Nêu các dự báo về kinh tế thế giới năm 2015 của Liên hợp quốc, của Ngân hàng Thế giới và IMF liên quan đến dự báo kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2015 và các năm tiếp theo. Những đóng góp của khoa học và công nghệ trong nền kinh tế, chi cho nghiên cứu và phát triển của các nước.