Quyền tác giả theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ - bất cập và kiến nghị - Đặng Duy Thanh (2020)
Tài liệu đưa ra những quy định của pháp luật hiện hành về quyền tác giả của Luật sở hữu trí tuệ; một số bất cập trong quy định của Luật SHTT về quyền tác giả và kiến nghị.