Khoa học và công nghệ thế giới - Xu thế R&D và chuyển giao công nghệ quốc tế - Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2009)
Tài liệu đề cập đến động lực thúc đẩy khoa học công nghệ và đổi mới toàn cầu; xu thế chính sách khoa học, công nghệ và đổi mới; chuyển giao công nghệ quốc tế; khoa học và công nghệ của các nước.