Thúc đẩy nghiên cứu xuất sắc: Hình thức tài trợ đặc biệt - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2014)
Tổng quan về sáng kiến nghiên cứu xuất sắc - hình thức tài trợ nghiên cứu cạnh tranh mới. Giới thiệu hai mô hình Chính phủ chỉ đạo và cấp kinh phí nghiên cứu công ở đại học và viện nghiên cứu công thông qua các sáng kiến xuất sắc ở Đức và Nhật Bản.