Tổng quan hoạt động đổi mới sáng tạo tại Khu vực Đông Nam Á - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2013)
Phản ánh những bước phát triển kinh tế trong khu vực Đông Nam Á, nhấn mạnh hoạt động đổi mới sáng tạo Khoa học và công nghệ; nghiên cứu và chia sẻ các kết quả đánh giá về hệ thống đổi mới quốc gia của khu vực Đông Nam Á; thúc đẩy học hỏi kinh nghiệm và tăng cường hợp tác về Khoa học và công nghệ giữa các quốc gia Đông Nam Á và với các nước OECD.