Quản lý sở hữu trí tuệ trong các tổ chức nghiên cứu công - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2012)
Giới thiệu kinh nghiệm của các quốc gia tiên tiến, nêu ra cơ hội và thách thức mà sở hữu trí tuệ có thể mang lại nhằm thúc đẩy nhanh chuyển giao công nghệ từ các tổ chức nghiên cứu do chính phủ tài trợ tại các nước đang phát triển, chú trọng khuôn khổ luật pháp và chính sách về quyền sở hữu trí tuệ trong các tổ chức nghiên cứu công.