Những xu hướng chính về khoa học và công nghệ toàn cầu trong năm 2012 - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2012)
Tổng quan nói về những xu hướng quốc tế chủ yếu về Khoa học và công nghệ trong năm 2012; nhấn mạnh các xu thế phát triển kinh tế liên quan đến mức độ thâm dụng tri thức ngày càng tăng, trong đó nghiên cứu cùng với sự khai thác thương mại và các hoạt động trí tuệ khác có ý nghĩa quan trọng với vai trò then chốt của Chính phủ và ngành công nghiệp.