Các xu hướng mới trong phát triển, hợp tác khoa học và công nghệ toàn cầu - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2012)
Tổng quan về sự phát triển và các xu hướng hợp tác quốc tế mới về khoa học và công nghệ thế giới.