Những định hướng mới trong chương trình hiện đại hóa khoa học và công nghệ của Trung Quốc - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2012)
Giới thiệu bức tranh toàn cảnh về nỗ lực của chính phủ Trung Quốc trong việc huy động các nguồn lực để xúc tiến các chính sách và chương trình hiện đại hóa khoa học và công nghệ, thúc đẩy sự phát triển một hệ thống đổi mới quốc gia có khả năng cạnh tranh quốc tế.