Những tiến bộ mới đây trong cải cách hệ thống nghiên cứu và phát triển ở một số nước - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2010)
Tổng luận thông tin về những xu hướng và những tiến bộ trong cải cách hệ thống nghiên cứu và phát triển trên thế giới, đặc biệt tại 3 nước: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, những nước có chiến lược đầu tư xứng đáng cho NC&PT và đều có thành tựu to lớn trong KH&CN.