Năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng khoa tại các bệnh viện Trung ương trên địa bàn Thành phố Hà Nội - Nguyễn Văn Uy (2020)
Luận án đã mô tả được năng lực quản lý của điều dưỡng trưởng khoa tại các bệnh viện trung ương trên địa bàn Hà Nội theo điểm mạnh, điểm yếu của từng nhóm yếu tố cấu thành năng lực: năng lực chuyên môn, năng lực quản lý nhân sự, năng lực tư duy, năng lực lãnh đạo và năng lực quản lý tài chính. Thông qua những điểm mạnh, điểm yếu này, các nhà quản lý có thể có những biện pháp và chiến lược để phát triển hệ thống điều dưỡng trưởng hiện tại.