Dạy học tích hợp lịch sử, địa lí địa phương trong môn Lịch sử và Địa lí cho học sinh tiểu học tỉnh Phú Yên - Mai Thị Lê Hải (2020)
Đánh giá thực trạng cho thấy giáo viên tiểu học hiện nay đã có nhận thức đúng đắn về vai trò, mục đích về dạy học lịch sử địa lý địa phương ở trường tiểu học, bước đầu có ý thức sử dụng phối hợp nhiều hình thức tổ chức các hoạt động học tập về lịch sử địa lý địa phương trong công tác giảng dạy của mình tuy nhiên hiệu quả chưa được như mong muốn. Trên thực tế, giáo viên còn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nội dung và cách thức tổ chức các hoạt động dạy họclịch sử địa lý địa phương.