Nghiên cứu chế tạo thuốc nổ nhiệt áp dùng cho đạn ĐNA-7V - Trần Quang Phát (2020)
Nghiên cứu làm sáng tỏ cơ sở khoa học về TBE và khả năng sinh công của thuốc nổ, từ đó đã lựa chọn được phương pháp đánh giá khả năng sinh công của TBE qua hai đại lượng ΔP max và I tc phù hợp với điều kiện thực tế trong nước. Luận án cũng đã nghiên cứu sử dụng hỏa quang kế để đo nhiệt độ của vụ nổ TBE, từ đó định lượng được giai đoạn cháy sau của TBE