Xây dựng mô hình Câu lạc bộ thể thao giải trí cho sinh viên Trường Đại học An Giang, tỉnh An Giang - Đào Chánh Thức (2020)
Luận án đã xây dựng mô hình hoạt động của câu lạc bộ thể dục thể thao (CLBTDTT) trong trường Đại học An Giang theo hình thức xã hội hóa đáp ứng yêu cầu người tham gia (Sinh viên Trường Đại học An Giang). Qua đó đã xây dựng 13 tiêu chí đánh giá về mức độ ảnh hưởng và 5 tiêu chí đánh giá về mức độ hài lòng của hội viên tham gia CLB TTGT. Đồng thời còn xác định 12 nhóm tiêu chí với 49 tiêu chuẩn xác định mô hình CLB TTGT của Trường Đại học và quy trình tổ chức thành lập và hoạt động CLB TTGT.