Chính sách nghiên cứu và đổi mới sáng tạo của Pháp - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Khái quát về bối cảnh và hiện trạng năng lực nghiên cứu và đổi mới sáng tạo của Pháp, chính sách cải cách chiến lược quốc gia về nghiên cứu và đổi mới sáng tạo đối với việc hỗ trợ nghiên cứu; đào tạo nguồn nhân lực; chuyển giao tri thức và thương mại hóa kết quả nghiên cứu công cho khu vực doanh nghiệp và xã hội.