Một số chỉ số so sánh Việt Nam với một số nước thành viên của ASEAN - Thư viện Quốc hội (2015)
Chuyên đề cung cấp thêm thông tin tổng hợp để xác định vị trí của Việt Nam trong quá trình hội nhập với khu vực, nhất là trong bối cảnh mốc hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN đang tới gần (dự kiến ngày 31/12/2015). Việc tổng hợp trên không mang tính toàn diện mà dựa trên một số lĩnh vực cơ bản, được các phương tiện thông tin đại chúng đề cập nhiều đến trong thời gian vừa qua.