Nghiên cứu tính toán hệ dây neo công trình biển nổi đặt tại vùng biển Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Lê (2020)
Luận án xây dựng thuật toán và lập phương trình tính toán hệ dây neo công trình biển nổi với mô hình sát với điều kiện làm việc thực tế của hệ dây công trình biển nổi hoạt động tại vùng biển Việt Nam.