Nghiên cứu đa dạng thực vật bậc cao có mạch và đề xuất các giải pháp bảo tồn ở Khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, tỉnh Nghệ An - Nguyễn Danh Hùng (2020)
Luận án đã đưa ra được các nguyên nhân gây suy giảm tài nguyên thực vật và đề xuất được hai nhóm giải pháp nhằm bảo tồn nguồn tài nguyên thực vật tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, tỉnh Nghệ An.