Constitutional Courts after the Arab Spring (2014)
Báo cáo thảo luận và phân tích bốn mô hình cho các cuộc họp tòa án hiến pháp, nhấn mạnh đặc biệt về hiệu quả của các mô hình đó nhằm thúc đẩy ý thức đầu tư chính trị trên diễn đàn chính trị. Xem xét bốn mô hình đã được áp dụng ở sáu quốc gia: Đức, Nam Phi, Ai Cập, Iraq, Ý và Thổ Nhĩ Kỳ. Báo cáo cũng so sánh các nguyên tắc cần thiết để bổ sung vào tòa án hiến pháp, và các quy tắc để loại bỏ các thẩm phán tòa án hiến pháp ở sáu quốc gia này.