Annual Review of Constitution-Building Processes: 2015 (2015)
Cung cấp một cái nhìn tổng quan hàng năm về quá trình chuyển đổi hiến pháp trên toàn thế giới. Ngoài việc là một nguồn lực cho những người quan tâm đến các chuyển đổi về chính trị và hiến pháp - như các hiến pháp là trung tâm của hòa bình, xây dựng nhà nước, luật pháp, nhân quyền và quản trị tốt - Đánh giá hàng năm cung cấp thông tin chi tiết về một loạt các vấn đề quan trọng cho các nước đang chuyển đổi, cũng như cho cộng đồng quốc tế đang tìm cách hỗ trợ họ.