ABC về Hiến pháp: 83 câu hỏi - đáp - Nguyễn Đăng Dung (2013)
Cuốn sách này bao gồm những kiến thức phổ thông về hiến pháp và việc xây dựng, sửa đổi hiến pháp. Vì thế, nó không chỉ đề cập đến hiến pháp của Việt Nam mà còn của các quốc gia khác trên thế giới.