Khuyến khích xã hội hóa trong cung ứng dịch vụ sự nghiệp công: Kết quả và đề xuất, khuyến nghị - Nguyễn Trường Giang (2020)
Các chính sách ưu đãi khuyến khích xã hội hóa trong cung ứng dịch vụ sự nghiệp công quy định tại Nghị định số 69/2008/NĐ-CP và Nghị định số59/2014/NĐ-CP của Chính phủ đã tương đối thu hút đầy đủ và phù hợp với thực tiễn. Kết quả triển khai hai nghị đinh này cho thấy, đã bước đầu thu được các nguồn lực từ các thành phần kinh tế trong xã hội tham gia phát triển dịch vụ sự nghiệp công... Tuy nhiên, việc xã hội hóa cung ứng dịch vụ sự nghiệp công trong những năm qua cũng gặp phải không ít khó khăn, hạn chế cần có giải pháp khắc phục cho phù hợp với tình hình thực tiễn.