Kinh nghiệm quản lý nhà nước về kinh tế tập thể và gợi ý cho huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ - Đinh Trường Sơn (2020)
Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đốì với kinh tế tập thể (KTTT) là một nhu cầu tất yếu nhằm từng bước nâng cao hiệu quả, vai trò của KTTT trong nền kinh tế. Bài viết nghiên cứu những kinh nghiệm trong quản lý KTTT ở một số địa phương, từ đó rút ra những bài học cho quá trình quản lý ở huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới.