Đẩy mạnh công tác thi đua, khen thưởng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và xây dựng hình ảnh cán bộ trường Đảng - Nguyễn Xuân Thắng (2020)
Trong truyền thống vẻ vang hơn 70 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thi đua, khen thưởng là hoạt động hết sức quan trọng, góp phần làm nên giá trị, bản sắc văn hóa của Trường Đảng Trung ương mang tên Bác. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong những năm qua, công tác thi đua, khen thưởng của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã có bước căn bản, tạo ra những phát triển mạnh mẽ, đổi mới những điểm sáng nổi bật.