Những vấn đề rút ra qua công tác kiểm sát giải quyết án hành chính liên quan đến đất đai - Trần Văn Sang (2020)
Trong những năm qua tình hình khiếu kiện trong lĩnh vực đất đau có chiều hướng gia tăng với tính chất phức tạp. Nhận diện các dạng vi phạm trong giải quyết án hành chính liên quan đến đất đai có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác quản lý nhà nước cũng như đề ra những giải pháp nâng cao chất lượng giải quyết án hành chính liên quan đến đất đai. Bài viết đã phân tích tình hình thực tiễn xét xử và đưa ra những giải pháp khắc phục việc thực hiện giải quyết vụ án hành chính liên quan đến đất đai hiện nay.