Quản lý, sử dụng tài sản công tại các đơn vị sự nghiệp công lập - Thực trạng và giải pháp - Phan Công Khanh (2021)
Bài viết trình bày cơ sở khoa học và pháp lý trong quản lý, sử dụng tài sản công tại các đơn vị sự nghiệp công lập, đồng thời đánh giá thực trạng công tác quản lý, sử dụng tài sản công của các đơn vị sự nghiệp công lập. Qua đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý, sử dụng tài sản công của các đơn vị sự nghiệp công lập.