Một số vấn đề cần luận bàn về quyền bề mặt trong Bộ luật Dân sự năm 2015 - Nguyễn Thị Hường (2021)
Bài viết đưa ra khái niệm quyền bề mặt, một số vấn đề về quyền bề mặt trong Bộ luật Dân sự năm 2015 và đưa ra kết luận.