Trách nhiệm hoàn trả của người thi hành công vụ - Lê Thị Hoa (2021)
Bài viết trình bày những khái quát chung về trách nhiệm hoàn trả và thực tiễn thực hiện trách nhiệm hoàn trả của người thi hành công vụ ở Việt Nam. Từ đó đưa ra các giải pháp bảo đảm thực hiện trách nhiệm hoàn trả của người thi hành công vụ