Xây dựng hình ảnh lãnh đọa trong các cơ quan hành chính Nhà nước - Đinh Thị Cẩm Lê (2021)
Bài viết trình bày vai trò của nhà lãnh đạo và hình ảnh của lãnh đạo trong cơ quan hành chính nhà nước, từ đó chỉ ra những phẩm chất cần có để xây dựng hình ảnh của lãnh đạo.