Một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạch định chính sách của các cơ quan hành chính nhà nước cấp Trung ương hiện nay - Nguyễn Văn Tạo (2021)
Bài viết trình bày những quy định về chức năng hoạch định chính sách hiện nay và một số vấn đề đặt ra với quá trình hoạch định chính sách. Qua đó bài viết đưa ra một số giải pháp và đề xuất phù hợp.