Hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi kinh doanh sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của khách du lịch - Võ Hoài Vĩnh (2020)
Bài viết phân tích một số bất cập trong các quy định pháp luật về xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi kinh doanh sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của khách du lịch và đề xuất giải pháp hoàn thiện.