Một số vấn đề cơ bản về bảo đảm, bảo vệ quyền công dân trong hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước - Nguyễn Sơn (2020)
Bài viết tiếp cận từ vai trò quan trọng trong bảo đảm, bảo vệ quyền công dân trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và thực trạng tại Việt Nam. Từ đó đưa ra một số giải pháp xây dựng và hoàn thiện pháp luật để bảo đảm, bảo vệ quyền công dân trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam.