Kết quả 10 năm thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020 và định hướng trong thời gian tới - Nguyễn Trọng Thừa (2021)
Bài viết trình bày những kết quả, bất cập, hạn chế, bài học kinh nghiệm của cải cách hành chính nổi bật trong giai đoạn 2011-2020 và nêu định hướng của cải cách hành chính của nước ta trong giai đoạn tới.