Bổ sung quy định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đối với người có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy - Nguyễn Thanh Hà (2020)
Trong phạm vi bài viết, tác giả tập trung làm rõ các hình thức xử lý của pháp luật hiện hành đối với hành vi sử dụng ma túy, trên cơ sở phân tích rõ các hạn chế, bất cập của pháp luật ờ thời điểm những đề xuất, khuyến nghị một số nội dung liên quan đến hành vi sử dụng ma túy trong Luật sửa đổi, bổ sung một sổ điều Luật Xử lý vi phạm hành chinh.