Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh - Trần Trọng Phương Loan (2020)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, từ đó, đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này.