Nhận diện hoạt động đánh giá thực hiện công việc trong công tác quản trị nhân lực của tổ chức - Trịnh Việt Tiến (2018)
Nhận diện hoạt động đánh giá thực hiện công việc trong công tác quản trị nhân lực của tổ chức có ý nghĩa quan trọng bởi đây là hoạt động giúp các nhà quản lý hoàn thành các mục tiêu đề ra. Bài viết đưa ra những vấn đề còn tồn đọng trong quản lý nhân lực và đánh giá thực hiện công việc, để từ đó đưa ra ba giải pháp nhằm giúp các nhà quản lý hoàn thiện hoạt động đánh giá thực hiện công việc trong công tác quản lý nhân lực của mình.