Một số mô hình tổ chức chính quyền địa phương của các quốc gia có cấu trúc lãnh thổ liên bang trên thế giới - Mai Thị Mai (2020)
Bài viết tìm hiểu mô hình tổ chức chính quyền địa phương của các quốc gia có cấu trúc lãnh thổ liên bang điển hình trên thế giới. Từ đó cho thấy sự khác biệt trong cách thức tổ chức chính quyền địa phương đa dạng ở các quốc gia này.