Bảo đảm quyền khởi kiện trong tố tụng hành chính - Diệp Thành Nguyên (2020)
Bài viết phân tích khái niệm và những quy định của Luật Tố tụng hành chính về quyền khởi kiện vụ án hành chính. Bên cạnh đó, tác giả cũng chỉ ra sự bất cập trong thực tiễn áp dụng, từ đó kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về quyền khởi kiện vụ án hành chính; góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.