Nguyên tắc quốc tịch theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thu Hương (2020)
Bài viết phân tích nguyên tắc quốc tịch theo pháp luật Việt Nam. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị cụ thể về vấn đề này.