Thực trạng công tác thi hành án hành chính và một số kiến nghị - Nguyễn Thị Hoàng Giang (2020)
Trên cơ sở đánh giá thực trạng công tác thi hành án hành chính, làm rõ những kết quả đạt được cùng với những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, tác giả bài viết kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thi hành án hành chính trong thời gian tiếp theo.