Kinh nghiệm đánh giá hiệu quả hoạt động khu vực công ở Hàn Quốc và một số gợi mở đối với Việt Nam - Đinh Công Tuấn (2020)
Bài viết khái quái một số nét về cải cách hành chính tại Hàn Quốc, từ đó rút ra những ưu, nhược điếm và đưa ra một số kinh nghiệm để xây dựng cơ chế đánh giá hiệu quả hoạt động của cơ quan hành chính tại Việt Nam.