Kiểm soát cạnh tranh không lành mạnh đối với nhãn hiệu bằng biện pháp hành chính ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thùy Dung (2020)
Bài viết nêu lên những tồn tại, bất cập trong quy định của pháp luật Việt Nam về kiểm soát cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến nhãn hiệu bằng biện pháp hành chính và một số kiến nghị.