Một số vướng mắc, bất cập tiếp tục đặt ra tại các văn bản pháp luật về cư trú hiện hành - Đinh Thế Cát (2015)
Bài viết nêu kết quả và một số vướng mắt, bất cập của hệ thống pháp luật về cư trú hiện hành cũng như một số kiến nghị, đề xuất khắc phục nhằm nâng cao hiệu quả công tác đăng ký, quản lý cư trú đối với công dân.